Cách âm cánh cửa ô tô

1.900.000 - 5.800.000 VNĐ

Cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương

Lợi ích Hiệu quả cách âm cao.

Tăng tính đằm chắc cho kết cấu xe.

Cản âm chống ù hiệu quả.

Cách nhiệt cho xe.

Thương hiệu  Cách âm SIP

Cách âm StP

Thi công Quy trình chuyên nghiệp.
Bảo hành Bảo hành vĩnh viễn.
Danh mục:
Cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương
Cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương

Cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương là một trong những giải pháp phổ biến giúp tăng cường độ êm ái, giảm tiếng ồn và nâng cao chất lượng âm thanh trong không gian nội thất xe. Cách âm cánh cửa ô tô được thực hiện bằng cách sử dụng các loại cách âm chuyên dụng. Công đoạn này giúp ngăn chặn tiếng ồn và âm thanh từ bên ngoài, tạo không gian yên tĩnh và thoải mái cho người sử dụng. 

Quy trình cách âm tại Proauto.vn 

Những nguyên nhân gây nên tiếng ồn cho cánh cửa ô tô

Tiếng ồn ô tô là một trong những vấn đề lớn mà hầu hết những người lái ô tô đều phải đối mặt. Được gây ra bởi nhiều yếu tố: tiếng động cơ, tiếng mưa, tiếng ồn bên ngoài, tiếng đá hay tiếng ù từ gầm khi xe đi với tốc độ cao. Vì vậy, cách âm xe hơi là giải pháp tốt nhất để giảm tiếng ồn trong xe.

Nguyên nhân gây nên tiếng ồn cho cánh cửa ô tô
Nguyên nhân gây nên tiếng ồn cho cánh cửa ô tô

Hệ thống cửa xe khá mỏng, chỉ bao gồm khung sườn bằng bìa cứng sóng và chốt cửa bằng nhựa. Do đó âm thanh bên ngoài dễ dàng lọt qua khe hở giữa bên trong xe qua các cánh cửa. Vì vậy, hệ thống cửa của ô tô là một trong những nơi cần tăng cường khả năng cách âm – bộ phận hấp thụ âm thanh lớn nhất của ô tô.

Các giải pháp cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương hiệu quả

Bên cạnh những nguyên nhân gây ồn từ những bộ phận và động cơ của xe thì việc giải quyết tiếng ồn được tạo ra từ những tác động bên ngoài là phổ biến và cần thiết hơn cả. Giải pháp tốt nhất để chống ồn cánh cửa xe ô tô là dán vật liệu tiêu âm.

 Cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương hiệu quả
Cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương hiệu quả

Dán vật liệu cách âm cánh cửa ô tô

Phương pháp dán vật liệu cách âm ô tô là một giải pháp được nhiều anh em ưa chuộng và áp dụng. Bằng cách sử dụng tấm cách âm, một vật liệu đơn giản và dễ thực hiện, ta có thể giảm thiểu tiếng ồn và tạp âm xâm nhập vào không gian bên trong xe hơi. 

 Vật liệu cách âm cánh cửa ô tô
Vật liệu cách âm cánh cửa ô tô

Dán vật liệu tiêu âm cánh cửa ô tô

Trong việc ngăn chặn tạp âm cho xe hơi, vật liệu tiêu âm sẽ là một lựa chọn phổ biến. Tiêu âm dán lên phần tapi cánh cửa ô tô vì phần này thường được làm bằng các vật liệu như tapi nhựa, vỏ tôn, không có khả năng cách âm tốt. Vì vậy, việc dán miếng tiêu âm trực tiếp lên phần tapi cửa xe theo kỹ thuật sẽ giúp triệt tiêu tạp âm, tiếng ù, tiếng vang có trong xe.

  Dán cách âm cánh cửa ô tô tại Proauto.vn
Dán cách âm cánh cửa ô tô tại Proauto.vn

Vật liệu cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương tốt nhất hiện nay

Với những ai sử dụng xe hơi thì tiếng ồn luôn là nỗi ám ảnh, gây khó chịu, gây mệt mỏi cho nhiều người và nó sẽ trở nên thảm hoạ cho những ai thích yên tĩnh. Vì thế bài viết sau đây PROAUTO.VN xin được giới thiệu đến các anh em chủ xế top vật liệu cách âm tốt nhất hiện nay:

Vật liệu cách âm SIP

Vật liệu cách âm SIP còn được gọi cách âm Silent Pro G – được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cách âm chống ồn cho xe hơi, có thành phần cấu tạo đặc biệt mang lại các ưu điểm chống ồn vượt trội.

Nguồn gốc

SIP là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cách âm và chống ồn cho xe hơi, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Vật liệu cách âm SIP tại Bình Dương
Vật liệu cách âm SIP tại Bình Dương

Cấu tạo

Vật liệu cách âm SIP có cấu tạo 3 lớp gồm: lớp nhôm, lớp cao su butyl và lớp keo dính của Đức. Sự kết hợp giữa các lớp vật liệu này giúp SIP có khả năng giảm chấn, cách âm, cũng như giảm rung tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội:

 • Giảm chấn, tiếng ồn và giảm rung
 • Có độ bám tốt, không chảy nhựa và không mùi 
 • Thi công được trên nhiều vị trí xe và trọng lượng nhẹ
 • Chịu nhiệt từ -45 độ C đến 190 độ C 

Đặc biệt, SIP còn được bảo hành trọn đời, cho thấy sự tin tưởng của nhà sản xuất vào chất lượng của sản phẩm.

>>> XEM THÊM: VẬT LIỆU CÁCH ÂM SIP- CÁCH ÂM SỐ 1 THẾ GIỚI

Vật liệu tiêu âm SIP

Sản phẩm thương hiệu SIP phổ biến trong lĩnh vực cách âm xe hơi, âm thanh công nghiệp và âm thanh kiến trúc. Vật liệu tiêu âm SIP được nghiên cứu dành chuyên biệt cho khu vực Châu Á. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tiêu âm SIP trong điều kiện thời tiết nắng, nóng tại Việt Nam.

Vật liệu tiêu âm SIP - Giải pháo triệt tiêu tạp âm chống ồn hiệu quả
Vật liệu tiêu âm SIP – Giải pháo triệt tiêu tạp âm chống ồn hiệu quả

Nguồn gốc

Vật liệu tiêu âm SIP có nguồn gốc xuất xứ từ Nga, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia âm thanh hàng đầu hiện nay. Vật liệu tiêu âm SIP được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt trong từng công đoạn tạo nên chất lượng tốt khi sử dụng vào lĩnh vực cách âm, tiêu âm cho ô tô.

Cấu tạo

Vật liệu tiêu âm SIP có thành phần chính là cao su xốp, có lớp gắn kết dính và được bảo vệ bằng lớp chống dính. 

Ưu điểm

 • Không gây mùi khó chịu cho xe ô tô 
 • Độ bám dính tốt 
 • Có khả năng triệt tiêu các tạp âm, tiếng ù cho xe hơi
 • Kết hợp với vật liệu cách âm khác, tạo nên hiệu quả chống ồn toàn diện cho xe ô tô
 • Cách nhiệt cho xe hơi với nhiệt độ bên ngoài vào những ngày nắng nóng

Vật liệu cách âm STP 

Không chỉ cách âm hiệu quả, STP còn có khả năng lọc tiếng ồn, cách nhiệt hiệu quả. Mang lại không gian bên trong ô tô luôn được yên tĩnh, tạo được sự thoải mái cho người điều khiển xe cũng như người ngồi trên xe. 

Nguồn Gốc

Cách âm STP là sản phẩm cách âm được sản xuất từ thương hiệu Standartplast tại Nga chuyên về các sản phẩm cách âm ô tô uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay. Được PROAUTO.VN nhập khẩu chính hãng, phân phối tại thị trường Việt Nam.

 Vật liệu cách âm STP
Vật liệu cách âm STP

Cấu tạo

Vật liệu cách âm chống ồn STP có thành phần chính từ Cao su Butyl có keo kết dính, đây là loại vật liệu cách âm mang lại hiệu quả cao hiện nay. Ngoài ra, bề mặt STP được phủ chất liệu nhôm cao cấp giúp cản âm hiệu quả, khả năng chịu nhiệt độ từ -45 đến 100 độ C, vật liệu có thể tồn tại trong thời gian ngắn tác động của nhiệt độ lên đến +190°C. Cách âm STP là vật liệu chuyên dụng cách âm chống ồn cho ô tô được đánh giá cao về độ giảm chấn, giảm tiếng ồn và chống rung hiệu quả.

Ưu điểm

Vật liệu cách âm chống ồn STP có những ưu điểm vượt trội mà không phải loại vật liệu nào đang có mặt trên thị trường hiện nay cũng đáp ứng được như: 

 • Chịu nhiệt tốt
 • Hiệu quả giảm chấn, tiếng ồn và chống rung cao.
 • Độ bám tốt, không mùi, không chảy nhựa.
 • Hạn chế nhiệt độ, sức nóng từ môi trường bên ngoài.
 • Mang lại không gian dễ chịu cho bạn trong quá trình di chuyển.

Vật liệu tiêu âm STP

Sử dụng vật liệu tiêu âm STP mang đến không gian yên tĩnh, giúp cho người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái nhất. Vật liệu tiêu âm STP thích hợp sử dụng cho tất cả các dòng xe ô tô phổ biến trên thị trường hiện nay.

Vật liệu tiêu âm STP tại Bình Dương
Vật liệu tiêu âm STP tại Bình Dương

Nguồn gốc

Vật liệu tiêu âm STP là sản phẩm của thương hiệu Standartplast đến từ Nga, chuyên sản xuất vật liệu cách âm, chống ồn cho ô tô hàng đầu thế giới. 

Ưu điểm

 • Tiêu âm, chống ù hiệu quả
 • Khả năng bám dính tốt, độ bền cao
 • Khả năng cách nhiệt hiệu quả
 • Bảo vệ sức khỏe, tránh ô nhiễm âm thanh 

>>> XEM THÊM: GIÁ VẬT LIỆU TIÊU ÂM STP – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHẤT LƯỢNG

Vật liệu tiêu âm STP Bình Dương
Vật liệu tiêu âm STP Bình Dương

Quy trình cách âm cánh cửa xe hơi tại Bình Dương đạt chuẩn

Việc cách âm cửa xe ô tô là một quy trình rất quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Để đảm bảo hiệu quả cần thực hiện kỹ thuật chuyên sâu, sử dụng đúng loại vật liệu. Trung tâm PROAUTO.VN chuyên thi công cách âm xe hơi đã thực hiện quy trình cách âm cánh cửa ô tô như sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng ồn của xe bằng thiết bị đo độ ồn. Để khách có thể biết được độ ồn trước và sau khi cách âm.

Bước 2: Tiến hành tháo rời 4 tappi cửa của xe. Để có thể hút bụi và vệ sinh cánh cửa cho việc cách âm được đảm bảo tốt nhất.

Quy trình cách âm cánh cửa xe hơi tại Bình Dương
Quy trình cách âm cánh cửa xe hơi tại Bình Dương

Bước 3: Tiến hành dán lớp đầu tiên. Kỹ thuật sẽ dán vật liệu cách âm vào bên trong thành tôn. Lớp này sẽ giảm được phần nào tiếng ồn từ bên ngoài vào trong xe qua các khe hở ở cánh cửa xe.

Bước 4: Tiến hành dán lớp thứ 2: dán cách âm  ở viền xung quanh cánh cửa để đảm bảo rằng tiếng ồn sẽ không lọt vào bên trong xe qua những khe hở còn sót. 

Bước 5: Dán lớp thứ 3 sẽ dùng đến vật liệu tiêu âm và dán lên mặt trong lớp nhựa của tappi cửa. Với lớp dán tiêu âm này thì có thể sẽ triệt tiêu tạp âm và chống ù hiệu quả. 

Bước 6: Sau khi thi công dán 3 lớp cho 4 cánh cửa ô tô sẽ tiến hành lắp lại tappi cửa cho cánh cửa xe. 

Bước 7: Kiểm tra hiệu quả cách âm của xe để so sánh với trước khi thi công.

Bước 8: Bàn giao xe

Quy trình dán cách âm cánh cửa xe hơi tại Bình Dương
Quy trình dán cách âm cánh cửa xe hơi tại Bình Dương

Bảng giá cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương mới nhất 2023

Tuỳ vào loại vật liệu mà chủ xe lựa chọn sẽ có các mức giá thi công cánh cửa xe hơi khác nhau. Dưới đây là bảng giá cách âm cánh cửa xe ô tô tại Bình Dương mới nhất năm 2023 do PROAUTO cung cấp: 

Vật liệu cách âm  cửa xe ô tô Giá cách âm cửa ô tô
Cách âm cửa xe hơi bằng vật liệu SIP 1.900.000 – 5.800.000 VNĐ
Cách âm cửa xe hơi bằng vật liệu STP 2.600.000 – 4.900.000 VNĐ

Bảng giá cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương

Để biết thêm chi tiết mức giá sản phẩm, dịch vụ dán cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương, khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 090 1800 004 để được tư vấn báo giá cụ thể và nhanh chóng nhất.

ProAuto.vn – Trung tâm dán cách âm chống ồn xe ô tô uy tín tại Bình Dương

Thị trường chơi xe và nâng cấp xe ô tô, các cơ sở, trung tâm và đại lý tại Bình Dương ngày càng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của đại đa số dân chơi xe hiện nay. Vì vậy, anh em chủ xe cần nên mang xế cưng của mình đến những cơ sở, trung tâm chuyên nghiệp nhất để độ cách âm xe ô tô. 

PROAUTO.VN Bình Dương chuyên cách âm xe hơi uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, PROAUTO.VN cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và quá trình thi công nhanh chóng.

PROAUTO.VN_Trung tâm cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương uy tín
PROAUTO.VN_Trung tâm cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương uy tín
PROAUTO.VN_Trung tâm cách âm ô tô uy tín chi nhánh Q.11 TpHCM
PROAUTO.VN_Trung tâm cách âm ô tô uy tín chi nhánh Q.11 TpHCM

Cùng trải nghiệm hệ thống Showroom nâng cấp phụ kiện ô tô chuyên nghiệp PROAUTO.VN

Lý do nên chọn cách âm xe hơi tại ProAuto.vn Bình Dương

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu vật liệu cách âm ô tô không chính hãng và không chất lượng. 
 • Sử dụng vật liệu cách âm từ các dòng thương hiệu trong và ngoài nước nổi tiếng được nhiều người tin dùng như: SIP (Nga), STP (Nga),… 
 • Sử dụng máy test chuyên dụng để đo độ ồn trước và sau khi dán cách âm.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thi công nhanh chóng, kỹ lưỡng, tỉ mỉ và cẩn thận. 

Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên âm thanh tại PROAUTO.VN

  Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên âm thanh tại PROAUTO.VN
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng giải đáp những thắc mắc mà khách hàng vướng phải. 
 • Cách âm hiệu quả, không tạo ra bất kỳ tạp âm nào ảnh hưởng hoạt động xe và người lái, người ngồi trong xe. 
 • Chính sách khuyến mãi rõ ràng cùng chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh thi công cách âm cánh cửa xe ô tô tại PROAUTO.VN Bình Dương

Thi công cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương
Thi công cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương
Hình ảnh thi công dán cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương
Hình ảnh thi công dán cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương
Hình ảnh thi công cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương
Hình ảnh thi công cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương
Dán cách âm cánh cửa ô tô tại Proauto.vn uy tín
Dán cách âm cánh cửa ô tô tại Proauto.vn uy tín

Liên hệ ngay Hotline: 090 1800 004 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và hẹn lịch lắp đặt ngay hôm nay!


Câu hỏi thường gặp: 

 1. Giá cách âm cánh cửa ô tô là bao nhiêu?
 • Giá cách âm cánh cửa ô tô dao động từ 1.900.000 – 5.800.000 tùy loại xe và vật liệu dán.
 1. Lưu ý khi chọn vật liệu cách âm cánh cửa ô tô
 • Lựa chọn vật liệu có tính chất cách âm tốt để giảm tiếng ồn từ bên ngoài xe.
 • Chọn vật liệu cách âm có độ bền và chất lượng cao để đảm bảo sự lâu bền và hiệu quả trong thời gian dài. 
 • Lựa chọn vật liệu cách âm từ các nhà sản xuất uy tín và đáng tin cậy. Kiểm tra xem vật liệu có các chứng nhận và thông số kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

      3. Các vật liệu cách âm cánh cửa ô tô tại Bình Dương

 • Các thương hiệu nổi tiếng về vật liệu cách âm như: vật liệu cách âm SIP, STP, thương hiệu Gribz, cách âm Silence Mode, Hitta, Forch, 3M Acoustic, Supercar, Wurth,…
 1. Dán cách âm cánh cửa ô tô giảm ồn khoảng bao nhiêu %?
 • Việc dán cách âm cánh cửa ô tô giảm từ 30-40%. Trong không gian kín như xe hơi, việc ngăn tiếng ồn hoàn toàn từ bên ngoài, chắc chắn sẽ bị vang vọng khi người bên trong xe nói chuyện hoặc nghe nhạc. Vậy nên bạn phải đảm bảo không gian cách âm đủ tiêu chuẩn để lái xe và nghỉ ngơi một cách thoải mái. Để cách âm mang lại hiệu quả một cách toàn diện nên thực hiện cách âm đầy đủ các vị trí cánh cửa ô tô, sàn xe, hốc bánh, khoang máy.

PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Bình Dương:

 • CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương (Google Maps)

Hồ Chí Minh:

 • CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM (Google Maps)
 • CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM (Google Maps)

——–

Hotline: 090 1800 004

Website: https://proautobinhduong.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@proauto.vn-binh-duong

Instagram: https://www.instagram.com/proautovnbinhduong/

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vnbinhduong/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@proauto.vnbinhduong

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách âm cánh cửa ô tô”