Độ đề nổ Start Stop

1.300.000 - 5.500.000 VNĐ

Độ bộ đề nổ từ xa cho ô tô

Giá 1.300.000 – 5.500.000 VNĐ
Tính năng Đề nổ từ xa
Tự động chốt cửa và mở cửa
Đóng mở cốp điện từ xa
Mở và khóa cửa xe bằng mật khẩu
Thương hiệu  Start Stop Ntek
Start Stop PKE
Start Stop Fuji
Start Stop Ovi
Thi công Lắp đặt trong ngày
Bảo hành 12 tháng
Danh mục:
Độ đề nổ Start Stop ô tô tại Bình Dương
Độ bộ đề nổ từ xa cho ô tô tại Bình Dương

Hiện nay, tính năng đề nổ từ xa chỉ có thể được lắp bên ngoài, kể cả với các xe đã lược bỏ tính năng này tại thị trường Việt Nam. Độ bộ đề nổ từ xa cho ô tô được xem là một nhu cầu rất cần thiết với đại đa số người dùng. Đề nổ từ xa còn được dùng để mở máy lạnh trước khi khởi động xe vào những ngày nóng bức, giúp người lái và hành khách trên xe có cảm giác thoải mái và thư thái hơn, không cảm thấy ngột ngạt vì hơi nóng trong xe.

Độ bộ đề nổ từ xa cho ô tô là gì?

Độ đề nổ từ xa là gì?
Độ đề nổ từ xa là gì?

Độ bộ đề nổ từ xa cho ô tô là tính năng giúp người dùng nổ máy xe từ xa qua khoá thông minh (smartkey). Một số bộ đề nổ từ xa gắn ngoài xe cho phép người dùng đề nổ máy qua điện thoại di động thông minh. Tầm hoạt động của tính năng nằm trong khoảng 5-10 mét. Tính năng đề nổ từ xa sẽ tự tắt máy sau 10 phút nếu người dùng không bước vào xe hoặc không tác động gì đến xe.

Có nên độ đề nổ Start Stop cho ô tô không?

Việc độ đề nổ từ xa (remote start) cho xe ô tô là một quyết định cá nhân và phụ thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của mỗi người dùng. Dưới đây là một số lợi ích của việc độ đề nổ từ xa giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn:

Có nên độ đề nổ Start Stop cho ô tô không?
Có nên độ đề nổ Start Stop cho ô tô không?
 • Đề nổ từ xa cho phép bạn nhanh chóng khởi động động cơ và làm ấm hoặc làm mát xe trước khi lên xe. Điều này hữu ích trong những ngày lạnh hoặc nóng nực, giúp tạo ra môi trường thoải mái ngay khi bước vào xe.
 • Khi có đề nổ từ xa, bạn không cần phải trực tiếp đến xe để khởi động, đặc biệt hữu ích khi xe đậu ở nơi xa hoặc không dễ dàng tiếp cận.
 • Khởi động động cơ và để nó hoạt động trong một thời gian ngắn trước khi di chuyển giúp bôi trơn các bộ phận và tăng tuổi thọ của động cơ.

Tính năng nổi bật của Start Stop Smartkey ô tô

Start Stop Smartkey ô tô là một sản phẩm công nghệ giúp những chiếc xe đời cũ có đầy đủ các chức năng khởi động từ xa như một chiếc xe hiện đại như:

Đề nổ từ xa: Đây là tác dụng chính của thiết bị điều khiển từ xa, có chức năng để đóng hoặc mở xe thông qua smartkey. Người dùng có thể dùng thiết bị để mở điều hoà hoặc sưởi ấm khi mở cửa xe sẽ có được mức nhiệt độ mong muốn.

Tính năng nổi bật của Start Stop Smartkey ô tô
Tính năng nổi bật của Start Stop Smartkey ô tô

Tự động chốt cửa và mở cửa: Khi người lái cầm chìa khoá và đứng cách xa xe 3-5 m thì thiết bị sẽ nhận tín hiệu và nhấp nháy đèn đỏ, lúc này xe sẽ tự khoá cửa. Tương tự, khi người lái cầm chìa khoá tiến đến gần xe khoảng 3-5 m thì đèn sẽ nháy và xe tự mở khoá cửa.

Đóng mở cốp điện từ xa: Tính năng đóng mở cốp xe từ xa cũng sẽ được tích hợp vào trong thiết bị cho phép người dùng mở cốp từ xa mà không phải di chuyển xung quanh xe. Đây sẽ là chức năng hữu dụng trong trường hợp cần bê vác hàng hóa hoặc đồ vật nặng vào cốp.

Tính năng tự động chốt cửa và mở cửa của Smartkey
Tính năng tự động chốt cửa và mở cửa của Smartkey

Mở và khóa cửa xe bằng mật khẩu: Trong trường hợp smartkey cạn pin hoặc hỏng, chủ xe có thể sử dụng mật mã (thông thường là 6 ký tự) để mở và khoá cửa xe. Chức năng này sẽ có ích trong trường hợp bạn không có chìa khoá.

Độ Smartkey cho ô tô gồm mấy loại?

Nút đề nổ Start Stop: Đây là một loại cải tiến trong công nghệ khởi động động cơ. Thay vì sử dụng chìa khóa vật lý truyền thống, người dùng chỉ cần bấm nút đề nổ Start Stop để khởi động và tắt động cơ.

Độ Smartkey cho ô tô gồm mấy loại?
Độ Smartkey cho ô tô gồm mấy loại?

Chìa khóa thông minh Smart key: Đây là một loại chìa khóa có tích hợp công nghệ thông minh. Người dùng có thể giữ chìa khóa trong túi hoặc trong người, và xe sẽ tự động nhận dạng chìa khóa khi tiếp cận. Khi đó, người dùng chỉ cần bấm nút đề nổ Start Stop để khởi động và tắt động cơ.

Bộ đề nổ thông minh: Đây là một dạng đặc biệt của Smartkey, dành riêng cho các xe đã có tích hợp Smartkey. Bộ đề nổ thông minh cho phép người dùng thêm tính năng khởi động và tắt động cơ thông qua nút đề nổ Start Stop, dù xe không được trang bị Smartkey từ nhà sản xuất ban đầu.

Bộ đề nổ từ xa cho ô tô loại nào tốt?

Start Stop Ntek

Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia và được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền tiên tiến đảm bảo về chất lượng. Bên trong chiếc remote nhỏ là mạch điều khiển từ xa, lớp ngoài cùng là lớp nhựa cứng bảo vệ lớp điều khiển bên trong.

Start Stop Ntek
Start Stop Ntek

Smartkey Ntek sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

 • Thay thế ổ khóa cơ truyền thống bằng nút bấm Start/ Stop 
 • Tự động đóng mở cửa
 • Khởi động động cơ 
 • Đề nổ từ xa 
 • Tìm xe ở chỗ đỗ đông người
 • Tự động mở cốp xe 
 • Tính năng đề nổ thông minh trên điện thoại 

Start Stop PKE

 Bạn đang tìm  chìa khóa thông minh chống trộm hiệu quả cho ô tô của mình? Thì smartkey PKE là một lựa chọn không thể bỏ qua. Smartkey PKE hỗ trợ tắt mở động cơ cho nhiều hãng xe khác nhau như Hyundai, Nissan, Chevrolet, Mazda, Honda, Toyota… 

Start Stop PKE
Start Stop PKE

Tính năng bộ Start Stop Smartkey PKE thông minh:

 •  Chức năng khởi động/dừng một nút bấm (Engine Star Stop). 
 • Khởi động từ xa
 • Hệ thống PKE (khởi động xe không chìa khóa)
 • Điều khiển đóng/mở khóa từ xa.
 • Nhận dạng chống trộm
 •  Mở cốp xe từ xa  (xe nguyên bản cần có động cơ hộp số cầu sau). 
 • Đèn cảnh báo nhấp nháy
 •  Báo rung, chống trộm, âm báo được kích hoạt khi mức độ rung đạt  ngưỡng do cảm biến cài đặt.
 • Đèn LED báo hiệu

Start Stop Fuji

Smartkey Engine được thiết kế để tăng tính an toàn cho xe với nhiều chức năng thông minh. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này  được nhiều khách hàng đón nhận nồng nhiệt trong thời gian qua. Smartkey Engine FUJI là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang băn khoăn bộ khởi động nào tốt.

Start Stop Fuji
Start Stop Fuji

Tính năng nổi bật của bộ Start Stop Fuji:

 • Đề nổ từ xa
 • Tự động lock cửa khi xe lăn bánh
 • Tự động lock cửa khi đi ra xe khỏi xe 3M
 • Tự động unlock cửa khi đến gần xe
 • Khởi động bằng nút bấm Start Stop bên trong xe

Start Stop Ovi

OVI Smartkey  của Đài Loan cũng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Nhiều chức năng hữu ích được tích hợp trên thiết bị mang đến trải nghiệm thoải mái cho người lái. Tuy nhiên, Smartkey OVI chỉ tương thích với các dòng xe hiện đại thế hệ mới. Không phù hợp với xe  cũ hoặc xe phân khúc thấp. 

Start Stop Ovi
Start Stop Ovi

Tính năng nổi bật của bộ Start Stop Ovi:

 • Khởi động bằng nút bấm : Xe chỉ được khởi động bằng nút bấm khi có chìa khóa (smart key ) bên cạnh.
 • Tự động đóng mở cửa: Nếu lấy chìa khóa ra khỏi xe từ khoảng cách 3m, xe sẽ tự động khóa. Đến gần xe, cửa tự động mở.
 • Mở cửa bằng mật khẩu tự đặt: khi quên chìa hoặc hết Bin (để vào xe) nổ đi bình thường
 • Đề nổ từ xa: tự ngắt hoặc đề nổ từ xa bằng chìa khóa thông minh (Rất cần thiết vào mùa hè khi muốn điều hòa tự động bật 1 lúc trước khi lên xe) 
 • Tự động khóa cửa khi lăn bánh. Mở cửa khi tắt máy ( Tính năng an toàn rất cần thiết khi nhà có trẻ nhỏ
 • Mở cốp tự động cho sedan đã có chuột cốp.

Giá độ đề nổ từ xa tại Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu Engine Start Stop ô tô cho bạn chọn lựa với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá độ Start Stop Smartkey cho ô tô mới nhất hiện nay:

Bộ đề nổ Start Stop Smartkey Giá tham khảo
Smart Key Ntek 5.000.000 VND – 5.500.000 VND
Start Stop PKE 2.500.000 VND – 3.000.000 VND
Start Stop OVI 1.300.000 VND – 2.500.000 VND
Start Stop Fuji 3.000.000 VND – 4.000.000 VND

Bảng giá bộ đề nổ Start Stop Smartkey cho ô tô mới nhất

Những lưu ý khi độ Start Stop Smartkey cho ô tô tại Bình Dương

Xe số sàn không nên độ đề nổ từ xa: Một số chuyên gia khuyên rằng xe số sàn không nên độ Start Stop vì đa số người lái xe có thói quen giữ nguyên số xe hoặc đạp phanh tay khi xe dừng. Chẳng may lỡ tay ấn nút đề nổ từ xa trên Smartkey thì xe có thể tự chạy rất nguy hiểm.

Không nên mua Start Stop sử dụng mã code cố định: Hiện nay kẻ trộm có thể dùng máy dò tìm tần số để lấy trộm mã code. Khách hàng nên chọn cho mình Start Stop có mã code thay đổi để an toàn hơn.

Những lưu ý khi độ Start Stop Smartkey cho ô tô tại Bình Dương
Những lưu ý khi độ Start Stop Smartkey cho ô tô tại Bình Dương

Cảnh giác Start Stop giá rẻ: Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng Start Stop với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí có những dòng Start Stop chỉ vài ba trăm nghìn. Bạn nên tránh mua những sản phẩm trên do có thể gặp nguy hiểm vì không bảo đảm an toàn. Một số dòng giá thấp có chức năng đề nổ từ xa sẽ bị lỗi treo hệ thống nếu nổ máy hoặc tắt máy đột ngột.

Cần đảm bảo lắp đúng kỹ thuật: Với những chiếc xe đã được nhà sản xuất lắp sẵn Start Stop nghĩa là xe đã được lắp đặt đảm bảo an toàn. Nhưng với các xe được trang bị sẵn Start Stop bạn bắt buộc phải tác động vào hệ thống dây điện trên xe.

PROAUTO.VN – Trung tâm độ bộ đề nổ từ xa cho ô tô tại Bình Dương uy tín

Hệ thống showroom của PROAUTO.VN  

PROAUTO.VN BÌNH DƯƠNG nằm trong chuỗi trung tâm chăm sóc và nâng cấp ô tô chuyên nghiệp PROAUTO.VN có hệ thống showroom đạt chuẩn cùng đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành độ xe.

Với tiêu chí TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, PROAUTO.VN BÌNH DƯƠNG sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

PROAUTO.VN - Trung tâm độ cốp điện cho xe Kia Carnival tại Bình Dương
PROAUTO.VN – Trung tâm độ cốp điện cho xe Kia Carnival tại Bình Dương
PROAUTO.VN - Trung tâm độ cốp điện cho xe Kia Carnival tại Q11 Tp HCM
PROAUTO.VN – Trung tâm độ cốp điện cho xe Kia Carnival tại Q11 Tp HCM
PROAUTO.VN - Trung tâm độ cốp điện cho xe Kia Carnival tại Q12 Tp HCM
PROAUTO.VN – Trung tâm độ cốp điện cho xe Kia Carnival tại Q12 Tp HCM

PROAUTO.VN là trung tâm phân phối các dòng Start Stop Smartkey cho ô tô tại Bình Dương với chất lượng uy tín, giá cả hợp lý đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của PROAUTO.VN.

Đội ngũ kỹ thuật viên hơn chục năm kinh nghiệm tận tâm với nghề, chu đáo, kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong từng thao tác lắp đặt đảm bảo mang đến chất lượng và sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hình ảnh thi công độ Start Stop Smartkey ô tô tại PROAUTO.VN

Độ bộ đề nổ từ xa cho ô tô tại PROAUTO.VN
Độ bộ đề nổ từ xa cho ô tô tại PROAUTO.VN
Độ Start Stop Smartkey cho ô tô tại Bình Dương
Độ Start Stop Smartkey cho ô tô tại Bình Dương
Độ Start Stop Smartkey ô tô tại PROAUTO.VN
Độ Start Stop Smartkey ô tô tại PROAUTO.VN
Độ Start Stop Smartkey cho ô tô Bình Dương
Độ Start Stop Smartkey cho ô tô Bình Dương

Câu hỏi thường gặp

 1. Giá độ Start Stop Smartkey tại Bình Dương bao nhiêu?
 • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu Engine Start Stop ô tô cho bạn chọn lựa với nhiều mức giá khác nhau dao động từ 1.300.000 – 6.000.000 VNĐ.
 1. Độ start/stop có đăng kiểm được không?
 • Theo quy định đăng kiểm xe cơ giới là “không thay đổi kết cấu, lắp đặt thêm các thiết bị khác thông số của chiếc xe”. Cũng như độ Start Stop hoàn toàn hợp lệ và các tài xế lái xe không phải lo lắng.
 1. Lưu ý khi độ Start Stop Smartkey tại Bình Dương?
 • Xe số sàn không nên độ đề nổ từ xa
 • Không nên mua Start Stop sử dụng mã code cố định
 • Cảnh giác Start Stop giá rẻ
 • Cần đảm bảo lắp đúng kỹ thuật
 1. Bộ Start Stop ô tô loại nào tốt?
 • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Start Stop và phổ biến nhất là các dòng: Start Stop Ntek, Start Stop PKE, Start Stop Fuji, Start Stop Ovi,…

PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Bình Dương:

 • CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương (Google Maps)

Hồ Chí Minh:

 • CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM (Google Maps)
 • CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM (Google Maps)

——–

Hotline: 090 1800 004

Website: https://proautobinhduong.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@proauto.vn-binh-duong

Instagram: https://www.instagram.com/proautovnbinhduong/

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vnbinhduong/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@proauto.vnbinhduong

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Độ đề nổ Start Stop”