Độ đèn lùi xe ô tô – Giải pháp an toàn khi di chuyển

Từ 2.300.000 VNĐ đến 14.700.000 VNĐ

Thương hiệu đèn ô tô Giá độ đèn xe ô tô
Độ đèn ô tô AOZOOM 5.050.000 VNĐ – 14.700.000 VNĐ
Độ đèn ô tô GTR 3.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Độ đèn ô tô VISION 3.900.000 VNĐ
Độ đèn ô tô OWLEYE 2.300.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
Độ đèn ô tô XLIGHT 7.500.000 VNĐ – 10.500.000 VNĐ

Bảng giá độ đèn xe ô tô mới nhất hiện nay

Danh mục:

Trên thực tế, đèn ô tô sử dụng lâu năm đều gặp phải tình trạng ố mờ, suy giảm tuổi thọ, khả năng phát sáng kém. Hơn nữa, đèn zin trên các dòng xe phổ thông phần lớn đều sử dụng bóng Halogen nên không đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của người lái. Lúc này, thay đổi “đôi mắt” mới cho “xế yêu” bằng độ đèn lùi xe ô tô là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp lái xe an toàn hơn trong suốt hành trình di chuyển.

Độ đèn lùi xe ô tô - Giải pháp an toàn khi di chuyển
Độ đèn lùi xe ô tô – Giải pháp an toàn khi di chuyển

1. Độ đèn lùi xe ô tô là gì?

Đèn lùi là bóng đèn thuộc hệ thống đèn tín hiệu ô tô, được sử dụng khi người lái khởi động số lùi (số R) có chức năng thông báo cho người và phương tiện xung quanh khi lùi xe vào vị trí đỗ hoặc lùi xe để điều chỉnh vị trí. 

Trên thực tế, đèn lùi ô tô nguyên bản thường là loại đèn Halogen với đặc điểm là cường độ ánh sáng thấp, nếu sử dụng lâu ngày hiệu năng bị giảm sút và dễ bị mờ. Nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng báo hiệu cho các phương tiện di chuyển phía sau.

Đèn lùi thuộc hệ thống đèn tín hiệu ô tô
Đèn lùi thuộc hệ thống đèn tín hiệu ô tô

Lúc này, độ đèn lùi xe ô tô là phương án vô cùng hữu hiệu được chủ xe ưu tiên lựa chọn. Độ đèn lùi được hiểu là nâng cấp hoặc thay đổi đèn trên ô tô, thường là thay thế đèn lùi zin bằng bóng đèn LED hoặc đèn xenon có độ sáng cao hơn.

Nâng cấp đèn lùi tạo ra luồng ánh sáng mạnh hơn, tầm nhìn rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc đêm tối. Phương án độ đèn lùi không chỉ hỗ trợ di chuyển xe tốt hơn mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho “xế yêu” của bạn.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về độ đèn xe ô tô

2. Những lợi ích khi độ đèn lùi xe ô tô

Hiện nay, rất nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn phương án nâng cấp đèn lùi ô tô bởi mang lại vô số lợi ích khi di chuyển như sau:

2.1 Độ đèn lùi xe ô tô – Tăng khả năng cải thiện tầm nhìn phía sau

Đèn lùi ô tô được ví như đôi “mắt thần” bởi đảm bảo luồng sáng mạnh, độ phân giải cao hơn so với đèn thông thường. Từ đó giúp bác tài quan sát tầm nhìn phía sau dễ dàng khi thực hiện các thao tác như lùi vào vị trí đậu, rời khỏi chỗ đậu.

Nhờ nâng cấp hệ thống đèn lùi cho ô tô nên giảm tối đa nguy cơ va chạm hoặc va vào vật cản phía sau cho dù trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

Độ đèn lùi xe ô tô giúp cải thiện tầm nhìn phía sau hiệu quả
Độ đèn lùi xe ô tô giúp cải thiện tầm nhìn phía sau hiệu quả

2.2 Độ đèn lùi xe ô tô – Ra tín hiệu cảnh báo

Độ đèn lùi xe ô tô còn hạn chế việc xảy ra tai nạn giao thông và xung đột không mong muốn bởi giúp bác tài ra tín hiệu cho những người xung quanh biết bạn đang thực hiện động tác lùi xe. Các thống kê cho thấy, nhờ tín hiệu cảnh báo từ đèn lùi ô tô này giúp mọi người tham gia giao thông được an toàn hơn rất nhiều, cải thiện hiệu suất lái xe tối ưu.

Đèn lùi ô tô ra tín hiệu cảnh báo để di chuyển an toàn
Đèn lùi ô tô ra tín hiệu cảnh báo để di chuyển an toàn

2.3 Độ đèn lùi xe ô tô – Nâng cao tính thẩm mỹ cho xe

Hệ thống đèn lùi xe ô tô có thiết kế mạnh mẽ, thẩm mỹ, được lắp ở phần đuôi xe không chỉ có tác dụng đảm bảo việc di chuyển được an toàn nhất mà còn làm tăng giá trị và sức hút cho “xế cưng” của bạn, tạo phong cách cá tính riêng cho chủ xe.

2.4 Độ đèn lùi xe ô tô – Tiết kiệm năng lượng cho xe

Điểm nổi bật của đèn lùi xe ô tô là trang bị công nghệ đèn Halogen hoặc đèn LED với hiệu suất biến đổi năng lượng cao nên mang lại lợi ích vượt trội hơn hẳn so với các dòng đèn thông thường, giảm thiểu tối đa sự tiêu tốn năng lượng không cần thiết trong quá trình sử dụng.

Độ đèn tiết kiệm phần lớn năng lượng cho xe
Độ đèn tiết kiệm phần lớn năng lượng cho xe

3. TOP thương hiệu đèn lùi ô tô chính hãng

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp đèn lùi ô tô cho các chủ xe, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn xe hơi uy tín. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu đèn lùi xe ô tô cho chiếc xe của mình dựa vào các tiêu chí khác nhau như hiệu suất ánh sáng, độ bền, mức chi phí, tính thẩm mỹ.

Dưới đây là các thương hiệu độ đèn lùi xe ô tô nổi bật nhất trên thị trường:

 • Đèn lùi ô tô Philips
 • Đèn lùi ô tô Osram
 • Đèn lùi ô tô Sylvania
 • Đèn lùi ô tô Hella
 • Đèn lùi LED Philips T15 T16
 • Độ đèn lùi ô tô OWLEYE

3.1 Đèn lùi ô tô Philips

Điểm nổi bật của đèn lùi ô tô Philips chính là độ sáng cao giúp báo hiệu chuyển động của xe an toàn tránh va chạm. Đồng thời, cung cấp hiệu ứng ánh sáng ban ngày nên rất phù hợp cho đèn đảo ngược và đèn tín hiệu.

Bên cạnh đó, độ đèn lùi xe ô tô thương hiệu này còn đảm bảo hiệu suất cao, tuổi thọ kéo dài, tính thẩm mỹ cao nên được nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn.

Hình ảnh đèn lùi thương hiệu Philips
Hình ảnh đèn lùi thương hiệu Philips

3.2 Đèn lùi ô tô Osram

Độ đèn lùi ô tô thương hiệu Osram hiện nay cũng là sự lựa chọn của nhiều hãng xe uy tín trên thế giới bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như độ bền, sự ổn định cao, thiết kế tinh tế, lắp đặt nhanh chóng. Đặc biệt, đèn Osram cho hiệu ứng ánh sáng đẹp mà không gây hiện tượng chói cho các xe di chuyển ngược chiều.

3.3 Đèn lùi ô tô Sylvania

Một thương hiệu đèn lùi ô tô được anh em đam mê công nghệ tin tưởng lựa chọn phải kể đến Sylvania. Dòng đèn lùi này được đánh giá cao về chất lượng bởi hiệu ứng ánh sáng cao, lắp đặt dễ dàng, chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đèn lùi ô tô Sylvania
Đèn lùi ô tô Sylvania

3.4 Đèn lùi ô tô Hella

Đèn lùi ô tô Hella hứa hẹn mang đến cho bác tài trải nghiệm vô cùng thú vị và an toàn trong suốt hành trình di chuyển. Điểm nổi bật của đèn thương hiệu Hella chính là độ bền cao, khả năng chống nhiệt cực tốt, kích thước tương thích với nhiều dòng xe.

3.5 Đèn lùi LED Philips T15 T16

Đèn LED Philips T15 T16 được sử dụng làm đèn lùi cho hầu hết các dòng xe ô tô với mức giá phải chăng. Sản phẩm không chỉ giúp bác tài lái xe an toàn hơn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho “xế yêu”.

3.6 Độ đèn lùi ô tô OWLEYE

Đây là một trong những mẫu sản phẩm chuyên dụng cho đèn lùi ô tô, dựa trên thay đổi công nghệ từ bóng Halogen nguyên bản sang bóng đèn LED với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Hình ảnh đèn lùi ô tô OWLEYE
Hình ảnh đèn lùi ô tô OWLEYE

Lựa chọn phương án độ đèn lùi ô tô OWLEYE mang lại cường độ ánh sáng mạnh, dày và mịn hơn so với bóng nguyên bản, hiệu suất ổn định, tuổi thọ cao, hỗ trợ lái xe có những trải nghiệm an toàn, độc đáo nhất trong suốt hành trình di chuyển của mình. Đặc biệt, đèn lùi OWLEYE tương thích hầu hết với các dòng xe hơi trên thị trường Việt Nam, lắp đăt nhanh chóng, dễ dàng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ độ đèn ô tô AOZOOM uy tín

4. Bảng giá độ đèn xe ô tô mới nhất

Giá độ đèn xe ô tô bao nhiêu? Biết chính xác giá nâng cấp hoặc thay mới đèn ô tô sẽ giúp chủ xe có sự lựa chọn tốt nhất cho “xế yêu” của mình.

Trên thị trường hiện nay, giá độ đèn xe ô tô thường dao động từ khoảng 2.300.000 VNĐ đến 14.700.000 VNĐ, tùy vào thương hiệu mà bạn lựa chọn, vị trí độ đèn trên xe cũng như nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng giá độ đèn lùi xe ô tô chi tiết nhất.

Thương hiệu đèn ô tô Giá độ đèn xe ô tô
Độ đèn ô tô AOZOOM 5.050.000 VNĐ – 14.700.000 VNĐ
Độ đèn ô tô GTR 3.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Độ đèn ô tô VISION 3.900.000 VNĐ
Độ đèn ô tô OWLEYE 2.300.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
Độ đèn ô tô XLIGHT 7.500.000 VNĐ – 10.500.000 VNĐ

Bảng giá độ đèn xe ô tô mới nhất hiện nay

5. Kinh nghiệm độ đèn lùi xe ô tô

Độ đèn xe là một trong những dịch vụ nâng cấp cho “xế yêu” được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ hỗ trợ di chuyển an toàn mà còn tăng tính thẩm mỹ, cá tính riêng. Tuy nhiên, để được độ đèn lùi xe ô tô chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường mọi người nên lưu ý:

– Tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu độ đèn mà bạn muốn lựa chọn trên các nền tảng xã hội, nhất là các diễn đàn chuyên về ô tô để tham khảo ý kiến.

– Không nên tự ý mua và độ đèn lùi xe ô tô tại nhà bởi khi lắp đặt cần phải tính toán công suất điện, mức tỏa sáng từ đèn. Nếu bạn thi công không đúng quy trình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống đèn zin nguyên bản của xe và di chuyển không đảm bảo an toàn.

– Nên lựa chọn các địa chỉ chuyên độ đèn xe ô tô uy tín, có thương hiệu trên thị trường để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, kỹ thuật viên thi công đúng quy trình, có sự kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xe lăn bánh.

Kinh nghiệm độ đèn xe ô tô
Kinh nghiệm độ đèn xe ô tô

6. PROAUTO.VN Bình Dương – Trung tâm độ đèn xe ô tô uy tín, chính hãng

Nếu anh em đang quan tâm về địa chỉ độ đèn xe ô tô uy tín, chính hãng trên thị trường thì PROAUTO.VN Bình Dương là một gợi ý. Hiện nay trung tâm đang phân phối 2 thương hiệu đèn ô tô chính hãng là Aozoom và GTR giúp anh em lựa chọn để nâng cấp, thay thế đèn cho “xế yêu” của mình được an toàn, thẩm mỹ nhất.

PROAUTO.VN Bình Dương là trung tâm chuyên cung cấp phụ kiện, đồ chơi ô tô cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh với sản phẩm chính hãng 100%, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu anh em có nhu cầu độ xe cá tính, phong cách, ấn tượng thì hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Cùng trải nghiệm hệ thống Showroom nâng cấp phụ kiện ô tô chuyên nghiệp PROAUTO.VN

CAM KẾT PROAUTO.VN BÌNH DƯƠNG:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt giúp đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Thông tin thiết thực giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu.
 • Cam kết 100% cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.
 • Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, trực tiếp lắp đặt đèn lùi ô tô đúng kỹ thuật.
 • Chi phí độ đèn xe ô tô cạnh tranh nhất trên thị trường, đúng với giá báo trên web.
PROAUTO.VN Bình Dương - Trung tâm độ đèn lùi xe ô tô uy tín, chính hãng
PROAUTO.VN Bình Dương – Trung tâm độ đèn lùi xe ô tô uy tín, chính hãng

Bên cạnh đó, PROAUTO.VN Bình Dương còn là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm phụ kiện ô tô mang thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ và Châu  Âu như: Phim cách nhiệt, màn hình ô tô, bọc ghế da, cách âm,  camera ô tô, Ceramic, PPF,… với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hình ảnh độ đèn xe ô tô tại PROAUTO.VN Bình Dương

Độ đèn xe ô tô GTR xe Mazda
Độ đèn xe ô tô GTR xe Mazda
Hình ảnh nâng cấp đèn ô tô
Hình ảnh nâng cấp đèn ô tô
Độ đèn xe hơi tại PROAUTO.VN Bình Dương
Độ đèn xe hơi tại PROAUTO.VN Bình Dương
Thi công đèn lùi xe ô tô
Thi công đèn lùi xe ô tô

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Giá độ đèn lùi ô tô bao nhiêu?

Hiện nay, giá độ đèn ô tô dao động từ 2.300.000 VNĐ đến 14.700.000 VNĐ. Mức giá này còn phụ thuộc trực tiếp vào từng loại đèn, vị trí lắp đặt, nhu cầu riêng của từng khách hàng là thay đổi bóng đèn hay toàn bộ hệ thống đèn của xe.

2. Độ đèn lùi ô tô có ảnh hưởng đến cấu trúc xe hay không?

Độ đèn xe ô tô có được đăng kiểm không? Độ đèn xe có ảnh hưởng đến cấu trúc xe không? Đây cũng là vấn đề được nhiều anh em quan tâm. Trên thực tế, nếu việc nâng cấp đèn xe được thực hiện tại các trung tâm chuyên về phụ kiện xe hơi uy tín, kỹ thuật viên trực tiếp kiểm tra đè xe, tư vấn và thi công thì không ảnh hưởng đến cấu trúc của xe.

3. Lưu ý khi độ đèn lùi xe ô tô?

Để việc độ đèn xe đảm bảo chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển an toàn bạn nên lưu ý tham khảo kỹ lưỡng thông tin trên các trang website hoặc đến tận các địa chỉ uy tín để được nhân viên kỹ thuật tư vấn, báo giá trực tiếp. Không nên vì lo lắng vấn đề tiền bạc mà tự ý mua đèn lùi xe ô tô về nhà để độ.

4. Địa chỉ độ đèn lùi xe ô tô uy tín?

PROAUTO.VN Bình Dương hiện là một trong địa chỉ chuyên nâng cấp đèn xe ô tô uy tín, chính hãng với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Nơi đây cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn lùi ô tô đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, kỹ thuật viên thi công lành nghề giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất.


PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Bình Dương:

CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương (Google Maps)

Hồ Chí Minh:

CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM (Google Maps)

CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM (Google Maps)

——–

Hotline: 090 1800 004

Website: https://proautobinhduong.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@proauto.vn-binh-duong

Instagram: https://www.instagram.com/proautovnbinhduong/

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vnbinhduong/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@proauto.vnbinhduong

PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Bình Dương:

 • CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương (Google Maps)

Hồ Chí Minh:

 • CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM (Google Maps)
 • CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM (Google Maps)

——–

Hotline: 090 1800 004

Website: https://proautobinhduong.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@proauto.vn-binh-duong

Instagram: https://www.instagram.com/proautovnbinhduong/

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vnbinhduong/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@proauto.vnbinhduong

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Độ đèn lùi xe ô tô – Giải pháp an toàn khi di chuyển”