Bảng giá độ ghế Limousine xe MPV

1.000.000 VNĐ đến 120.000.000 VNĐ

Độ ghế limousine xe MPV tại Bình Dương Giá nâng cấp phụ kiện đồ chơi xe MPV (VNĐ)
Giá độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương 60.000.000 – 120.000.000
Giá nâng cấp bàn ăn chỉnh điện xe MPV 20.000.000 –  22.000.000
Giá bọc ghế da cho xe MPV 9.800.000 –  75.000.000
Giá độ trần ánh sao xe MPV 12.000.000 –  15.000.000
Giá độ sàn xe ô tô MPV 15.000.000 – 25.000.000
Giá độ đèn Led nội thất cho xe MPV  2.500.000 –  4.500.000
Danh mục:

MPV, viết tắt của Multiple-Purpose Vehicle, là biểu tượng của sự linh hoạt và tiện ích trong thế giới ô tô. Như cái tên, xe MPV là người bạn đồng hành đa năng. Khả năng gập ghế linh hoạt của MPV không chỉ tạo ra không gian thoải mái cho chở người mà còn làm cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng. Việc độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương không chỉ là một cải tiến về ngoại hình, mà còn là cách để chủ nhân xe thể hiện phong cách cá nhân.

Có nên độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương?

Khi nói đến việc độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương, là việc nâng cấp nội thất đầu tư cho trải nghiệm di chuyển vô cùng đẳng cấp. Ghế Limousine là một phần của xe, là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự sang trọng và tiện nghi cho mỗi hành trình. Dưới đây là những lý do quan trọng mà bạn nên xem xét việc độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương.

Có nên độ ghế limousine xe MPV tại Bình Dương?
Có nên độ ghế limousine xe MPV tại Bình Dương?

Thoải mái và tiện nghi: Ghế xe thông thường thường mang đến cho người ngồi cảm giác độ cứng và thiếu tính linh hoạt, tạo ra sự mệt mỏi và không thoải mái. Ngược lại, ghế Limousine trên xe MPV được thiết kế với lớp da mềm mại, chế độ thư giãn linh hoạt và khả năng điều chỉnh, tạo nên trải nghiệm ngồi thoải mái, giúp giảm mệt mỏi hiệu quả.

Không gian rộng rãi: Độ ghế Limousine trên xe MPV tại Bình Dương không chỉ mang lại thoải mái mà còn mở ra một không gian rộng rãi hơn. Loại bỏ cảm giác chật chội và khó di chuyển từ ghế thông thường, độ ghế Limousine tạo điều kiện thoải mái và tiện ích cho người sử dụng, giúp mỗi chuyến đi trở nên thú vị hơn.

Sang trọng và đẳng cấp: Sự sang trọng và đẳng cấp không chỉ là ở cảm giác thoải mái, mà còn nằm trong từng chi tiết của độ ghế Limousine trên xe MPV tại Bình Dương. Đây không chỉ là một nâng cấp thông thường, mà là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp và đẳng cấp cho chiếc xe, làm tăng giá trị thẩm mỹ và sự độc đáo của nó.

Có nên độ ghế limousine xe MPV tại Bình Dương?
Có nên độ ghế limousine xe MPV tại Bình Dương?

Tiện nghi trên hành trình dài: Trong các chuyến đi dài, ghế thông thường có thể thiếu tiện nghi và sự thoải mái. Ghế Limousine thường được trang bị đầy đủ tiện nghi như bàn ăn, tủ lạnh, cổng sạc, giắc cắm tai nghe, hoặc thậm chí có ghế biến thành giường, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình dài.

Việc độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương không chỉ cải thiện đáng kể trải nghiệm người sử dụng mà còn đem lại sự sang trọng, thoải mái và tiện nghi trong mọi hành trình, đặc biệt là trên những chuyến đi dài đầy kỷ niệm.

Các gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương?

Các gói độ ghế Limousine  xe MPV tại Bình Dương vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thiết kế, tính năng và giá cả của khách hàng. Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương từ cơ bản, đến nâng cao, cao cấp và gói Royal gồm có các tính năng, sự thay đổi nội và ngoại thất các dòng MPV cũng được trang bị giúp anh em dễ dàng lựa chọn.

Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói cơ bản

Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương cơ bản gồm hạng mục đổi màu nội thất như: 

 • Bọc da, sơn đổi màu nội thất và ở các vị trí ghế tài, ghế phụ và ghế băng 3 được trang bị tính năng chỉnh điện trên ghế zin.
Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - gói cơ bản
Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – gói cơ bản

Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói nâng cao

Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương nâng cao gồm các hạng mục đổi màu nội thất, thay ghế VIP và nâng cấp sàn.

 • Đổi màu nội thất các chi tiết: Bọc da và sơn đổi màu nội thất vị trí ghế tài, ghế phụ, hàng ghế băng 3, taplo trên, dưới, thân con ngựa, nắp con ngựa, tappi cửa tài phụ.

Ở vị trí ghế băng 2 được thay thành cặp ghế VIP Hongyi cùng các tính năng như: 

 • Chỉnh điện 6 hướng (nâng – ngả lưng, trượt tới – lui, nâng – hạ bệ bước chân), massage, sưởi ấm, quạt mát, chế độ ghế không trọng lực, chế độ nhớ ghế và điều khiển bằng giọng nói thông minh.
Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - gói nâng cao
Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – gói nâng cao
 • Nâng cấp sàn xe: Với đa dạng các mẫu sàn từ đơn điệu đến bắt mắt cho xe MPV. Các mẫu sàn được ưa chuộng hiện nay trong giới xe hơi sử dụng nhiều nhất là mẫu carbon (sàn carbon đen, sàn carbon nhũ bạc và sàn carbon nhũ vàng) hay sàn gỗ đều mang đến thiết kế sang trọng, thẩm mỹ và giúp dễ dàng vệ sinh.

Gói độ ghế Limousine xe  tại Bình Dương gói cao cấp

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói cao cấp sẽ được nâng cấp thêm các hạng mục thông minh, nâng tầm thiết kế như:

 • Đổi màu nội thất xe MPV : Bọc da và sơn đổi màu các vị trí ghế tài, ghế phụ, taplo trên, taplo dưới, thân con ngựa, nắp con ngựa, tappi cửa tài và cửa phụ.
 • Sơn đổi màu nội thất các chi tiết nội thất trong xe MPV.
 • Thay ghế băng 2 thành cặp ghế VIP Hongyi được trang bị các tính năng thông minh như: Chỉnh điện 6 hướng (nâng – ngả lưng, trượt tới – lui, nâng – hạ bệ bước chân), massage, sưởi ấm, quạt mát, ghế không trọng lực, nhớ ghế và điều khiển giọng nói thông minh.
Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói cao cấp
Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói cao cấp

Nâng cấp sàn xe MPV với các loại sàn phổ biến hiện nay như: 

 • Sàn Carbon (sàn carbon đen, sàn carbon nhũ bạc và sàn carbon nhũ vàng) hay sàn gỗ nhằm mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh.
 • Thay hàng ghế băng 3 thành ghế chỉnh điện Hongyi hoặc Sofa Bed có kích thước rộng rãi giúp người dùng thoải mái, tận hưởng thư giãn trên xe.

Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói Royal:

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói Royal gồm các hạng mục nâng cấp cao cấp, trang bị nhiều tính năng thông minh khi đầy đủ tiện ích, tận hưởng sự đẳng cấp quý tộc.

Đổi màu nội thất bọc da, sơn đổi màu nội thất các vị trí trong xe như: 

 • Vị trí ghế tài, ghế phụ, hàng ghế băng 3, taplo trên, taplo dưới, thân con ngựa, nắp con ngựa, tappi cửa tài và tappi cửa phụ.
 • Sơn đổi màu nội thất các chi tiết nội thất.
 • Thay ghế băng 2 thành ghế VIP Hongyi có con ngựa ở giữa và bỏ hàng ghế băng 3.
 • Nâng cấp vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách. 
 • Nâng cấp thêm tivi 24 inch hoặc 29 inch có kích thước lớn, dễ nhìn và được tích hợp nhiều tính năng thông minh.
Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói Royal
Gói độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương gói Royal

Top 4 mẫu ghế độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương 

Trong thời đại hiện đại, việc nâng cấp độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương với sản phẩm của thương hiệu Hongyi đang trở nên ngày càng phổ biến. Điều này là một biểu hiện rõ ràng về sự phát triển trong nhu cầu của người sử dụng, họ đang chú trọng đến sự sang trọng và đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc cho trải nghiệm lái xe của mình.

Với thông điệp “An toàn – Thông minh – Sang trọng,” Limousine Hongyi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự thoải mái cho người sử dụng. Việc lắp đặt ghế Limousine Hongyi trực tiếp vào lỗ chờ gốc của xe MPV không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn giữ nguyên vẻ nội thất của chiếc xe.

Có nên độ ghế limousine hongyi

 • Về tiêu chí an toàn: Sản phẩm của Hongyi không chỉ tuân theo tiêu chuẩn 3C và các tiêu chuẩn chất lượng an toàn bắt buộc mà còn cam kết đảm bảo quyền lợi và sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Việc lắp đặt ghế Limousine Hongyi trực tiếp vào lỗ chờ gốc của xe không đòi hỏi độ chế, điều này đồng nghĩa với việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách, một ưu điểm quan trọng khi đầu tư cho sự thoải mái và an toàn trong mọi chuyến đi.
 • Với tiêu chí thông minh: Sản phẩm của Hongyi không chỉ tiên tiến về công nghệ mà còn linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Tính năng điều khiển bằng giọng nói đa ngôn ngữ, kể cả Tiếng Việt, là một điểm mạnh độc đáo tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm lái xe hiện đại và tiện ích cho người lái.
 • Với tiêu chí sang trọng: Hongyi không ngừng đổi mới với những mẫu mã mới nhất và độc đáo. Phiên bản Crystal của họ không chỉ là sự lựa chọn yêu thích của khách hàng mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và thẩm mỹ trong từng chi tiết. Tóm lại, quá trình độ ghế Limousine Hongyi cho chiếc xe MPV không chỉ là việc nâng cấp về tiện nghi mà còn là sự đầu tư vào sự sang trọng và đẳng cấp, tạo nên một trải nghiệm hành trình đẳng cấp và thú vị.
Hongyi chuyên sản xuất các phụ kiện Limousine hàng đầu trên thế giới
Hongyi chuyên sản xuất các phụ kiện Limousine hàng đầu trên thế giới

Mẫu ghế Limousine Crystal 2.0  

Mẫu ghế Limousine Hongyi Crystal 2.0 cho xe MPV mang đến trải nghiệm lái xe độc đáo và tiện ích. Nâng chân, tựa lưng có thể ngả, và ghế massage khí nén cùng hộc để ly ẩn đảm bảo sự thoải mái và tiện ích trong mọi hành trình.

Ghế còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như bàn phím điều khiển, sạc không dây, màn hình điều khiển thông minh và điều khiển giọng nói, tạo nên trải nghiệm lái xe hiện đại và thuận tiện.

Mẫu ghế Limousine Crystal 2.0 
Mẫu ghế Limousine Crystal 2.0

Thiết kế độc đáo với ánh sáng đa dạng, tay cầm pha lê và logo Hongyi thương hiệu tạo nên không gian nội thất sang trọng và độc đáo. Khác biệt với các dòng ghế Hongyi khác, mẫu Crystal 2.0 tích hợp tính năng xoay, tối ưu hóa sự linh hoạt và thoải mái cho người ngồi.

Ghế Limousine Hongyi Crystal 2.0 không chỉ nâng cấp tiện ích mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và sáng tạo trong không gian nội thất của xe MPV. 

Mẫu ghế Limousine Crystal 3.0 

Mẫu ghế Limousine Hongyi Crystal 3.0 cho xe MPV tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ như nâng chân, tựa lưng có thể ngả, hộc để ly ẩn, ghế massage khí nén, quạt gió, và sưởi ấm, mang đến trải nghiệm lái xe không giới hạn thoải mái.

Điều đặc biệt là sự tích hợp của các tính năng thông minh như bàn phím điều khiển, sạc không dây, màn hình điều khiển thông minh và điều khiển giọng nói, tất cả được ra mắt lần đầu tại Việt Nam. 

Mẫu ghế Limousine Crystal 3.0 
Mẫu ghế Limousine Crystal 3.0

Thiết kế ánh sáng đa dạng với 128 màu, tay cầm pha lê và logo thương hiệu Hongyi bên trong tay nắm tạo nên không gian nội thất đẳng cấp và phong cách riêng biệt cho chiếc ghế.

Ngoài ra, mẫu Crystal 3.0 tiếp tục ưu tiên các tính năng tùy chọn như chế độ công nghệ không trọng lực, gối tựa đầu điện, và chế độ xoay, tối ưu hóa sự linh hoạt và thoải mái cho người ngồi. Tất cả những điều này đồng loạt tạo nên không gian lái xe không chỉ hiện đại mà còn đẳng cấp và sang trọng.

Mẫu ghế Limousine Crystal 4.0 

Ghế Limousine Hongyi Crystal 4.0 là sự lựa chọn ưa chuộng cho các dòng xe lớn như MPV. Với thiết kế tối giản, màu be/xám nhạt, và tùy chọn 2 tone màu sắc, mẫu Crystal 4.0 không chỉ là một phần của nội thất xe, mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ độc đáo. Các tính năng đa dạng bao gồm hỗ trợ nâng chân, tựa lưng có thể ngả, hộc để ly ẩn và ghế massage khí nén, đảm bảo trải nghiệm lái xe không giới hạn thoải mái.

Tính năng thông minh của ghế còn được nâng cao với bàn phím điều khiển, màn hình điều khiển thông minh và điều khiển giọng nói thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Thiết kế ánh sáng với 128 màu, tay cầm pha lê và logo thương hiệu Hongyi tạo nên không gian nội thất đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt, mẫu ghế Crystal 4.0 còn tích hợp các tính năng tùy chọn như chế độ Zero Gravity – công nghệ không trọng lực, gối tựa đầu điện và chế độ xoay, tối ưu hóa sự linh hoạt và thoải mái cho người ngồi.

Mẫu ghế Limousine Crystal 4.0 
Mẫu ghế Limousine Crystal 4.0

Mẫu ghế Limousine Crystal 5.0 

Ghế Limousine Crystal 5.0 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dòng xe cao cấp, đặc biệt là  dòng xe MPV. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, ghế này tích hợp nhiều tính năng xuất sắc như hỗ trợ nâng chân, tựa lưng có thể ngả, hộc để ly ẩn, ghế massage khí nén, quạt gió, và sưởi ấm, điều này mang lại trải nghiệm lái xe không gì sánh kịp.

Thiết kế tay nắm pha lê và logo thương hiệu Hongyi làm nổi bật sự sang trọng và độ chất lượng của sản phẩm. Mẫu Crystal 5.0 còn tích hợp nhiều tính năng tùy chọn thông minh như gối tựa đầu điện và chế độ xoay, tối ưu hóa sự linh hoạt và thoải mái cho người ngồi. Chế độ Zero Gravity, một công nghệ không trọng lực độc đáo, tạo ra góc nghiêng tối ưu để mang lại sự thoải mái và thư giãn tối đa.

Mẫu ghế Limousine Crystal 5.0
Mẫu ghế Limousine Crystal 5.0

>>> XEM THÊM: Hongyi – Thương hiệu Limousine hàng đầu thế giới

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Split Sofa Bed Luxury 2.0

Được sáng tạo với tâm huyết đặt vào tiện nghi và sự thoải mái, ghế này không chỉ có khả năng linh hoạt chia thành hai phần để biến thành chiếc giường thuận lợi, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho ghế dự phòng trong xe. Với chất liệu cao cấp và thiết kế tinh tế, đây là trang bị lý tưởng cho những hành trình du lịch dài hạn hoặc những buổi dạo chơi ngắn ngày, mang đến trải nghiệm tuyệt vời từ mỗi chi tiết.

Split Sofa Bed Luxury 2.0
Split Sofa Bed Luxury 2.0

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Split Sofa Bed Luxury 4.0

Tiếp theo trong hành trình của dòng ghế Luxury, phiên bản 4.0 là một bản nâng cấp là một bước tiến đáng kể về sự tiện nghi và đa dạng. Với khả năng chia thành hai phần vẫn được giữ nguyên, phiên bản này đem đến không chỉ, sự thuận tiện mà còn là một trải nghiệm đẳng cấp. Với tính năng hiện đại và thiết kế sang trọng, ghế Luxury 4.0 là điểm nhấn hoàn hảo để nâng cấp nội thất xe của bạn, tạo nên không gian sống di động đẳng cấp và đầy ấn tượng.

Split Sofa Bed Luxury 4.0
Split Sofa Bed Luxury 4.0

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – One Piece Sofa Bed 4.0

Ghế sofa giường phiên bản 4.0 mang đến sự đơn giản và tiện lợi trong thiết kế. đây là lựa chọn lý tưởng cho các không gian nhỏ, nhưng vẫn mang đến một nơi thoải mái để ngồi và nghĩ. Sự tích hợp công nghệ và chất liệu chất lượng không chỉ làm cho mẫu ghế này trở nên hiện đại mà còn tăng cường tính đa năng, là sự chọn lựa tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm sự tiện ích trong không gian sống của mình.

One Piece Sofa Bed 4.0
One Piece Sofa Bed 4.0

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – One Piece Sofa Bed 5.0 MAX

Hãy trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện ích và vẻ đẹp thẩm mỹ. Thiết kế duy nhất của nó tạo ra một không gian rộng lớn để bạn và gia đình có thể thư giãn một cách thoải mái. Điều đặc biệt là, khả năng biến đổi thành giường là một quyết định đơn giản, mang lại sự tiện lợi và đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi của bạn.

One Piece Sofa Bed 5.0 MAX
One Piece Sofa Bed 5.0 MAX

Những lưu ý khi độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương

Anh em đang đối mặt với quyết định khó khăn về việc lựa chọn kiểu độ ghế Limousine cho xe MPV tại Bình Dương? Bạn đang phân vân không biết nên chọn hạng mục nào để nâng tầm cho chiếc xe của mình? Dưới đây là những kinh nghiệm và lưu ý hữu ích, sẽ giúp anh em giải đáp mọi thắc mắc về việc tùy chỉnh độ Limousine cho chiếc xe của mình một cách thấu đáo.

 • Chọn mẫu ghế Limousine MPV phù hợp với giá trị và kích cỡ của xe: Với nhu cầu muốn giữ lại ghế zin, anh em có thể chọn giải pháp nâng cấp gói cơ bản để giữ lại khung ghế zin. Tuy nhiên, để xe nâng tầm theo mong muốn thì anh em nên chọn các gói nâng cấp cao hơn để thay thành cặp ghế VIP sang trọng và quyền lực, bên cạnh đó còn được trang bị nhiều tính năng thông minh hỗ trợ quá trình di chuyển, tạo cảm giác thoải mái cũng như mang lại không gian nội thất thêm phần bắt mắt.
Chọn mẫu ghế độ Limousine xe MPV tại Bình Dương phù hợp với giá trị và kích cỡ của xe
Chọn mẫu ghế độ Limousine xe MPV tại Bình Dương phù hợp với giá trị và kích cỡ của xe
 • Lựa chọn màu sắc ghế độ Limousine đồng bộ nội thất và hợp phong thuỷ:
  Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương anh em hoàn toàn được chọn màu sắc đúng với sở thích, cá tính và phong thủy vận mệnh. Không chỉ có chức năng tạo cảm giác êm ái, thoải mái và dễ chịu, với sự kết hợp tone màu yêu thích mang lại thẩm mỹ và sự yêu thích trên ghế, tạo nên sự đồng bộ giữa không gian ngoại thất, nội thất và khoang lái,….
 • Chọn đơn vị độ ghế Limousine xe MPV:
  Đơn vị thi là yếu tố quan trọng của việc nâng cấp ghế Limousine. Chọn đơn vị có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín với chế độ bảo hành rõ ràng, được đánh giá cao từ khách hàng và các diễn đàn ô tô để đưa ra quyết định.
Kinh nghiệm độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương
Kinh nghiệm độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương

Các hạng mục độ nội thất Limousine xe MPV

Bên cạnh việc tăng cường tính thẩm mỹ, việc độ ghế Limousine cho xe MPV tại Bình Dương còn mang đến một chút hiện đại và cải thiện đáng kể cho nội, ngoại thất của chiếc xe, tạo nên một diện mạo sang trọng hơn. Dưới đây là một số hạng mục độ xe Limousine MPV tại Bình Dương:

 1. Nâng cấp nội thất xe MPV tại Bình Dương      

– Bọc da đổi màu nội thất cho xe MPV      

– Độ băng 3 cho xe MPV      

– Độ trần xe MPV (ánh sao, BUTTERFLY, Spaceship)      

– Độ tủ lạnh cho xe MPV      

– Độ bàn làm việc cho xe MPV(chỉnh điện, chỉnh cơ)      

– Nâng cấp sàn Carbon/ gỗ cho xe MPV      

– Nâng cấp âm thanh cho xe MPV      

– Độ màn hình tivi cho xe MPV      

– Cách âm chống ồn cho xe MPV      

– Lắp Android box cho xe MPV      

– Dán phim cách nhiệt cho xe MPV      

– Độ đèn led nội thất xe MPV      

– Độ camera hành trình cho xe MPV      

– Dán PPF nội thất xe MPV       

 1. Nâng cấp ngoại thất Limousine cho MPV tại Bình Dương      

– Nâng cấp mặt Ca lăng xe MPV      

– Độ mâm xe MPV      

– Nẹp viền chân kính cho xe MPV      

– Ốp cửa lùa xe MPV có logo      

– Bệ bước chân có đèn cho xe MPV      

– Nẹp chống trầy cốp sau xe MPV      

– Độ đèn xe MPV      

– Mạch chuyển xi nhan cho xe MPV      

– Phủ Ceramic xe MPV      

– Cửa hít cho xe MPV      

– Dán PPF cho xe MPV      

– Giáp bảo vệ gầm xe MPV      

– Độ body kit cho xe MPV      

– Nâng cấp vè che mưa cho xe MPV      

– Viền đèn sương mù cho xe MPV 

Nâng cấp nội thất xe MPV tại Bình Dương 

Tại Bình Dương, việc nâng cấp nội thất cho các chiếc xe MPV đang trở thành trào lưu thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng yêu xe. Từ những cải tiến với hệ thống giải trí tiên tiến, màn hình cảm ứng đa phương tiện, cho đến việc nâng cấp ghế da cao cấp và trang trí nội thất theo phong cách cá nhân hóa, mỗi sự lựa chọn đều tạo ra những chiếc xe MPV độc đáo và lôi cuốn. Hãy cùng khám phá sự hòa quyện tuyệt vời giữa tiện ích và thẩm mỹ trong những hạng mục nâng cấp nội thất cho chiếc xe MPV tại Bình Dương qua các chi tiết dưới đây:

Bọc da đổi màu nội thất cho xe MPV

Việc đổi màu sắc nội thất của chiếc xe MPV là một phương pháp nhanh chóng đây là cách đơn giản để tạo điểm nhấn và làm mới không gian bên trong xe. Quá trình bọc da không chỉ mang lại sự mới mẻ cho nội thất mà còn tạo ra không khí sang trọng và cá nhân hóa, giúp chiếc xe trở nên độc đáo và phản ánh phong cách riêng của chủ nhân.

>>> XEM THÊM: Có nên đổi màu nội thất cho ô tô?

Thay đổi màu sắc nội thất của chiếc xe MPV
Thay đổi màu sắc nội thất của chiếc xe MPV

Nâng cấp băng ba chỉnh điện và ghế Sofa Bed cho MPV

Nâng cấp băng ba chỉnh điện hoặc ghế Sofa Bed là một trong những yếu tố quan trọng để tối ưu hóa không gian và tăng cường tiện nghi trong chiếc xe MPV. Thương hiệu Hongyi mang đến các mô hình ghế tiên tiến như One Piece Sofa Bed 5.0 Max, Split Sofa Bed Luxury 4.0, One Piece Sofa Bed 4.0 và Split Sofa Bed Luxury 2.0, cam kết mang lại sự thoải mái và đa dạng lựa chọn cho chủ nhân xe.

Nâng cấp băng ba chỉnh điện, ghế Sofa Bed cho MPV 
Nâng cấp băng ba chỉnh điện, ghế Sofa Bed cho MPV

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Độ trần xe MPV

Việc lựa chọn độ trần cho chiếc MPV có thể mang lại không gian nội thất thêm phần phong cách và cá tính. Các tùy chọn đèn trần như đèn ánh sao, đèn kiểu Butterfly và đèn Spaceship của Hongyi đều là những lựa chọn phổ biến, tạo ra điểm nhấn độc đáo và thú vị trong cabin. Điều này  làm cho không gian bên trong xe trở nên sang trọng, tạo nên một không khí trải nghiệm lái xe độc đáo và đầy ấn tượng.

>>> XEM THÊM: Bảng giá độ đèn trần mới nhất hiện nay tại Bình Dương

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - Độ trần xe MPV 
Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Độ trần xe MPV

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Độ tủ lạnh cho xe MPV

Nâng cấp tủ lạnh mini là một tiện ích thông minh giúp làm tăng tính tiện nghi trong xe MPV. Tủ lạnh mini với kích thước nhỏ gọn nhưng sức chứa lớn không chỉ tiết kiệm không gian mà còn làm cho hành trình trở nên thuận tiện hơn, đồng thời không ảnh hưởng đến hiệu suất nhiên liệu của xe.

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - Nâng cấp tủ lạnh mini cho xe MPV 
Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Nâng cấp tủ lạnh mini cho xe MPV

Nâng cấp bàn ăn chỉnh điện/cơ cho MPV

Khi quyết định nâng cấp bàn ăn cho chiếc xe MPV, chủ xe có hai lựa chọn quan trọng: bàn ăn chỉnh điện hoặc bàn ăn chỉnh cơ. Thương hiệu Hongyi không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như khả năng gập bàn, bệ để chân, hộc để ly, gương trang điểm ẩn, và sạc không dây, tạo nên không gian ấm cúng và tiện ích trong cabin.

Nâng cấp bàn ăn chỉnh điện, chỉnh cơ cho MPV 
Nâng cấp bàn ăn chỉnh điện, chỉnh cơ cho MPV

Nâng cấp sàn Carbon/ Gỗ cho xe MPV

Trong các hạng mục độ xe MPV nội thất, nâng cấp sàn xe đang thu hút sự quan tâm của nhiều chủ xe. Có hai loại sàn phổ biến là sàn Carbon và sàn Gỗ.

 • Sàn Carbon: Với khả năng chống thấm nước, tuổi thọ cao và không phai màu, sàn Carbon không chỉ mang lại vẻ ngoại hình hiện đại mà còn tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho nội thất xe.
 • Sàn Gỗ: Sàn gỗ tạo nên không gian sang trọng và đặc sắc, không chỉ dễ lau chùi mà còn tạo cảm giác ấm áp và thân thiện. Sự kết hợp của gỗ trong nội thất xe MPV mang lại không gian thoải mái và độc đáo.
Nâng cấp sàn Carbon cho xe MPV
Nâng cấp sàn Carbon cho xe MPV

Nâng cấp hệ thống âm thanh cho xe MPV

Gói nâng cấp âm thanh cho MPV giúp biến hành trình trở nên thú vị và giải trí. Bao gồm việc nâng cấp loa và thêm một loa sub với amply để cải thiện hiệu suất âm thanh. Nhiều giải pháp khác như nâng cấp thiết bị đầu phát, độ loa và độ ampli cũng có sẵn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của chủ xe.

>>> XEM THÊM: Giá độ loa cho ô tô tại Bình Dương hiện nay

Gói nâng cấp âm thanh cho MPV
Gói nâng cấp âm thanh cho MPV

Nâng cấp màn hình TV cho xe MPV

Việc lựa chọn màn hình TV (24 inch hoặc 29 inch) giúp tối ưu hóa trải nghiệm giải trí trong xe MPV. Màn hình được trang bị các tính năng như độ phân giải cao và kích thước lớn để cung cấp hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, tạo ra không gian giải trí cá nhân và thoải mái.

Nâng cấp màn hình TV cho xe MPV
Nâng cấp màn hình TV cho xe MPV

Cách âm chống ồn ô tô toàn diện cho xe MPV

Cải thiện khả năng cách âm cho toàn bộ xe giúp giảm đến 40-50% tiếng ồn, và tạo ra một không gian yên tĩnh, tĩnh lặng trong cabin. Việc sử dụng các vật liệu cách âm chống ồn như SIP và StP là biện pháp hữu hiệu để giảm tiếng ồn từ bên ngoài và tăng cường sự thoải mái và tận hưởng hành trình mà không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh không mong muốn. Điều này không chỉ làm cho trải nghiệm lái xe trở nên êm dịu hơn mà còn tạo ra một không gian riêng tư và yên bình, tạo điều kiện lý tưởng cho mọi hành trình.

>>> XEM THÊM: Giá cách âm cho ô tô mới nhất hiện nay tại Bình Dương

Cách âm chống ồn cho xe MPV 
Cách âm chống ồn cho xe MPV

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Lắp Android Box cho xe MPV

Android Box, một phụ kiện thông minh, là giải pháp tuyệt vời để chuyển đổi màn hình zin thành màn hình DVD Android một cách nhanh chóng. Với cấu hình mạnh mẽ, Android Box không chỉ biến đổi giao diện một cách linh hoạt mà còn giữ cho hệ thống màn hình zin hoạt động mượt mà và ổn định, mà không làm giảm hiệu suất. Điều này mang lại trải nghiệm giải trí và sử dụng xe hơi một cách hiện đại và tiện lợi.

>>> XEM THÊM: Top android box cho ô tô chính hãng

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - Lắp Android box cho xe MPV 
Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Lắp Android box cho xe MPV

Dán phim cách nhiệt cho xe MPV

Việc dán phim cách nhiệt cho xe MPV giúp kiểm soát hiệu suất nhiệt độ và tiết kiệm nhiên liệu, là một biện pháp bảo vệ toàn diện cho sức khỏe và nội thất của chiếc xe. Các thương hiệu hàng đầu như ASWF, Magnus Pro, 3M và Cool N Lite mang đến các giải pháp chất lượng và hiệu quả, đảm bảo rằng mỗi chuyến đi sẽ trở nên thoải mái, an toàn và bảo vệ.

>>> XEM THÊM: Top các dòng phim cách nhiệt ô tô chính hãng hiện nay

Dán phim cách nhiệt cho xe MPV 
Dán phim cách nhiệt cho xe MPV

Độ LED nội thất cho xe MPV

Đèn LED tạo ra điểm nhấn sáng tạo, mang đến sự cá tính và phong cách riêng biệt. Với sự đa dạng về màu sắc, chủ xe có thể hoàn toàn tùy chỉnh ánh sáng theo sở thích cá nhân, tạo nên một không gian nội thất độc đáo và phản ánh phong cách cá nhân của mình.

Không chỉ giới hạn trong việc cải thiện về thị giác, ánh sáng LED nội thất còn tác động đến tâm trạng và không khí trong xe. Sự ấm cúng và thoải mái được tạo ra bởi ánh sáng nhẹ nhàng giúp tạo nên không gian riêng tư, lý tưởng cho những chuyến đi dài hay những buổi lái xe vào buổi tối.

Độ LED nội thất cho xe MPV
Độ LED nội thất cho xe MPV

Độ camera hành trình cho xe MPV

Việc nâng cấp camera hành trình không chỉ là sự đầu tư vào công nghệ mà còn là bước tiến quan trọng để tối ưu hóa trải nghiệm lái xe và tăng cường an toàn trên đường. Đặc biệt, trong điều kiện ánh sáng yếu vào ban đêm, khả năng quan sát giao thông trở nên đặc biệt quan trọng.

Nhờ tính năng đọc biển báo giao thông, chiếc camera hành trình không chỉ là một người bạn đồng hành mà còn là một “người hỗ trợ thông minh” giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường xung quanh. 

>>> XEM THÊM: Bảng giá camera ô tô tại Bình Dương

Nâng cấp camera hành trình xe MPV 
Nâng cấp camera hành trình xe MPV

Dán PPF nội thất cho xe MPV

Dán PPF nội thất giúp bảo vệ các chi tiết bên trong xe khỏi trầy xước và phai màu. Sự lựa chọn các thương hiệu như STEK, ARI và ASWF đảm bảo chất lượng và hiệu quả bảo vệ tối ưu.

Dán PPF nội thất ô tô xe MPV 
Dán PPF nội thất ô tô xe MPV

Những cải tiến này không chỉ tối ưu hóa trải nghiệm lái xe mà còn tạo ra không gian nội thất cá nhân và độc đáo theo phong cách riêng của chủ xe MPV tại Bình Dương.

 Độ rèm che cửa cho xe MPV

Việc độ rèm che cửa cho xe MPV không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ sự riêng tư, chống tia UV và độ chói lọt vào, giảm nhiệt độ bức xạ. Đồng thời, rèm còn làm tăng khả năng tản nhiệt và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất xe, làm cho mọi chuyến đi trở nên thoải mái và an ninh hơn.

 Độ rèm che cửa cho xe MPV
Độ rèm che cửa cho xe MPV

Nâng cấp ngoại thất Limousine cho MPV tại Bình Dương

Việc nâng cấp ngoại thất theo phong cách Limousine là một quyết định tuyệt vời. Đây không chỉ là một sự đổi mới ngoại hình mà còn là cách tối ưu hóa không gian bên ngoài, tạo nên một diện mạo độc đáo và đẳng cấp. Những chi tiết tinh tế và độ chăm sóc cao cấp trong quá trình nâng cấp ngoại thất Limousine sẽ làm cho chiếc MPV của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật di động, thu hút mọi ánh nhìn và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trên mọi hành trình.

Nâng cấp Mặt Ca lăng xe MPV

Việc thay đổi mặt ca lăng cho MPV không chỉ là cách tuyệt vời để tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và cá tính. Mặt ca lăng mới với cấu trúc lưới nan xéo độc đáo không chỉ tạo điểm nhấn nổi bật mà còn thể hiện sự đẳng cấp của chiếc xe trên đường phố.

 Nâng cấp mặt Ca lăng xe MPV 
Nâng cấp mặt Ca lăng xe MPV

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Độ Mâm xe MPV

Sự thay đổi mâm xe không chỉ làm nổi bật thiết kế mà còn tạo sự đẳng cấp và phong cách cho MPV của bạn. Việc chọn lựa mâm xe phù hợp không chỉ làm tăng sự độc đáo mà còn cải thiện hiệu suất lái xe.

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - Độ mâm xe MPV 
Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Độ mâm xe MPV

Nẹp Viền Chân Kính cho xe MPV

Nâng cấp viền chân kính với chất liệu Crom cao cấp không chỉ giữ kính chặt chẽ mà còn thêm điểm thẩm mỹ cho MPV Đồng thời, chúng còn đóng vai trò trong việc ngăn nước và bụi bẩn xâm nhập vào xe, duy trì sự gọn gàng và sạch sẽ của nội thất.

 Nẹp viền chân kính cho xe MPV 
Nẹp viền chân kính cho xe MPV

Ốp Cửa Lùa có Logo cho xe MPV

Ốp cửa lùa không chỉ là vật liệu bảo vệ lớp sơn mà còn là biểu tượng của sự cá tính và chất thể thao. Thiết kế có kèm logo và đèn LED tạo điểm nhấn, làm tăng sức mạnh và vẻ thể thao của chiếc xe.

Bệ Bước Chân có Đèn cho xe MPV

Việc nâng cấp bệ bước chân không chỉ làm cho việc bước ra vào xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn mà còn mang lại sự đổi mới cho thiết kế ngoại thất. Ánh sáng đèn bước chân còn làm nổi bật vẻ đẹp và tính thẩm mỹ.

Bệ bước chân có đèn cho xe MPV 
Bệ bước chân có đèn cho xe MPV

Nẹp Chống Trầy Cốp Sau cho xe MPV

Lắp đặt nẹp chống trầy cốp giúp bảo vệ lớp sơn khi đặt hành lý lên xe. Đồng thời, chúng tạo điểm nhấn và thêm sự thẩm mỹ cho phần đuôi xe, làm nổi bật phần cốp sau và tăng sự hấp dẫn của MPV

Nẹp chống trầy cốp sau xe MPV 
Nẹp chống trầy cốp sau xe MPV

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Độ đèn xe MPV
Hệ thống đèn trên xe MPV không chỉ là nguồn sáng mà còn là yếu tố quan trọng thể hiện tính thẩm mỹ. Việc nâng cấp đèn pha, đèn chiếu sáng và đèn gầm giúp tạo ra ánh sáng hiệu quả, làm nổi bật vẻ đẹp và độ sang trọng của chiếc xe.

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - Độ đèn tăng sáng cho xe MPV 
Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Độ đèn tăng sáng cho xe MPV

Mạch Chuyển Xi Nhan cho xe MPV

Mạch chuyển xi nhan với đèn LED tạo điểm nhấn thú vị, làm phần sau xe trở nên độc đáo và thu hút. Việc chuyển tín hiệu xi nhan lên cao cấp giúp chiếc xe trở nên đặc biệt và độc đáo hơn trên đường.

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Phủ Ceramic cho xe MPV

Phủ ceramic không chỉ làm tăng độ bóng và sáng bóng cho bề mặt xe mà còn bảo vệ lớp sơn khỏi các tác động của môi trường, tạo ra lớp chống nước và chống bám bụi hiệu quả.

>>> XEM THÊM: Có nên phủ ceramic cho ô tô?  

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dư

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - Phủ ceramic cho xe MPV 
Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Phủ ceramic cho xe MPV

ơng – Phủ ceramic cho xe MPV 

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Cửa Hít cho xe MPV

Việc độ cửa hít không chỉ giúp đóng mở cửa xe dễ dàng và nhẹ nhàng hơn mà còn là sự thêm vào tiện nghi và tính an toàn. Cửa hít tự đóng chặt giữa lúc đóng cửa, đảm bảo sự an toàn và chống nước hiệu quả.

Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương - Cửa hít cho xe MPV 
Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương – Cửa hít cho xe MPV

Dán PPF cho xe MPV

Dán PPF giúp bảo vệ lớp sơn xe khỏi trầy xước và tác động của môi trường. Đồng thời, nó còn tạo điểm nhấn và làm tăng tính thẩm mỹ của chiếc xe.

>>> XEM THÊM: Bảng giá dán PPF cho xe ô tô hiện nay

Dán PPF cho xe MPV 
Dán PPF cho xe MPV

Giáp Bảo Vệ Gầm xe MPV

Việc nâng cấp giáp bảo vệ gầm với chất liệu thép phủ Carbon không chỉ bảo vệ gầm máy khỏi va chạm mà còn giúp làm mát động cơ và dễ dàng trong việc bảo dưỡng.

Giáp Bảo Vệ Gầm xe MPV
Giáp Bảo Vệ Gầm xe MPV

Độ Body Kit cho xe MPV

Độ body kit không chỉ làm tăng tính thể thao mà còn bảo vệ xe khỏi những va chạm không mong muốn, tạo nên một vẻ ngoại thất cá tính và ấn tượng.

Độ body kit cho xe BMW X7 
Độ body kit cho xe BMW X7

Nâng cấp Vè Che Mưa cho xe MPV

Việc nâng cấp vè che mưa không chỉ giúp bảo vệ xe khỏi nước mưa và ánh sáng trực tiếp mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho cửa sổ và phần ngoại thất của MPV

Nâng cấp Vè Che Mưa cho xe MPV
Nâng cấp Vè Che Mưa cho xe MPV

Viền Đèn Sương Mù cho xe MPV

Ốp viền đèn sương mù là phụ kiện trang trí tinh tế, không chỉ làm nổi bật phần đèn mà còn giúp bảo vệ hiệu quả bằng cách ngăn ngừa nước và bụi bẩn xâm nhập vào đèn sương mù trong quá trình di chuyển.

Viền Đèn Sương Mù cho xe MPV
Viền Đèn Sương Mù cho xe MPV

Bảng giá độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương mới nhất hiện nay

Không chỉ phụ thuộc vào chọn mẫu ghế, gói độ, và hạng mục độ, giá độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương còn thay đổi linh hoạt từ 1.000.000 VNĐ đến 120.000.000 VNĐ. Dưới đây là bảng giá chi tiết, mang đến sự đa dạng và lựa chọn phong phú.

Độ ghế limousine xe MPV tại Bình Dương Giá nâng cấp phụ kiện đồ chơi xe MPV (VNĐ)
Giá độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương 60.000.000 – 120.000.000
Giá nâng cấp bàn ăn chỉnh điện xe MPV 20.000.000 –  22.000.000
Giá bọc ghế da cho xe MPV 9.800.000 –  75.000.000
Giá độ trần ánh sao xe MPV 12.000.000 –  15.000.000
Giá độ sàn xe ô tô MPV 15.000.000 – 25.000.000
Giá độ đèn Led nội thất cho xe MPV  2.500.000 –  4.500.000
Giá đổi màu nội thất cho xe MPV 1.000.000 – 8.000.000
Giá lắp Android Box xe MPV 5.300.000 -11.500.000
Giá dán phim cách nhiệt cho xe MPV 8.000.000 –  14.800.000
Giá nâng cấp camera hành trình MPV 2.300.000 –  12.400.000
Giá nâng cấp âm thanh xe MPV 7.500.000 – 55.000.000
Giá dán cách âm chống ồn MPV 1.900.000 – 24.600.000
Giá nâng cấp giáp bảo vệ gầm xe MPV 2.500.000 
Giá phủ Ceramic xe MPV 8.800.000 – 16.800.000
Giá độ rèm che nắng xe MPV 500.000 – 1.000.000

Bảng giá độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương

7. Địa chỉ độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương uy tín, chất lượng

1. Vì sao chọn độ ghế Limousine cho xeMPV tại PROAUTO.VN?

PROAUTO.VN hiện nay là địa chỉ tin cậy và chính hãng cho việc nâng cấp và độ ghế Limousine cho xe MPV tại Bình Dương. Với một loạt các sản phẩm phong phú và đa dạng dành cho nhiều dòng xe khác nhau, trung tâm này giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với đam mê và ngân sách của mình. Không chỉ vậy, PROAUTO.VN còn cung cấp nhiều lựa chọn về màn hình Android ô tô, với đa dạng phân khúc giá để chủ xe dễ dàng chọn lựa.

Hệ thống showroom tại PROAUTO.VN

Tại PROAUTO.VN chúng tôi xin cam kết dịch vụ:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành đúng theo quy định nhà sản xuất. 
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng, bán đúng giá niêm yết. 
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình không ngại thời gian.
 • Lắp đặt tận nơi, tại nhà mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, được điều hành và hướng dẫn bởi Giám đốc kỹ thuật nước ngoài.
 • Hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp, phòng trưng bày sản phẩm tiện lợi.
PROAUTO.VN – Trung tâm độ ghế Limousine xe MPV chi nhánh quận 11 TPHCM
PROAUTO.VN – Trung tâm độ ghế Limousine xe MPV chi nhánh quận 11 TPHCM
PROAUTO.VN – Trung tâm độ ghế Limousine xe MPV chi nhánh quận 12 TPHCM
PROAUTO.VN – Trung tâm độ ghế Limousine xe MPV chi nhánh quận 12 TPHCM
PROAUTO.VN – Trung tâm độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương
PROAUTO.VN – Trung tâm độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương

Đặc biệt, tại PROAUTO.VN có Giám đốc kỹ thuật là chuyên gia người nước ngoài được trực tiếp đào tạo, lắp đặt và giám sát chất lượng thi công. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm tận tâm với nghề, chu đáo, kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong từng thao tác lắp đặt đảm bảo mang đến chất lượng và sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tại PROAUTO.VN
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tại PROAUTO.VN

2. Đánh giá của khách hàng khi độ ghế Limousine tại PROAUTO.VN 

Kia Carnival độ limousine mạ vàng độc lạ nhất hiện nay


Nâng cấp mẫu ghế Limousine hot nhất năm 2023

Giải đáp mọi thắc mắc khi độ ghế Limousine tại Proauto

3. Hình ảnh thi công độ ghế Limousine tại PROAUTO.VN 

Thi công độ ghế Limousine tại PROAUTO.VN 
Thi công độ ghế Limousine tại PROAUTO.VN
Thi công Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương
Thi công Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương
Thi công lắp đặt ghế xe Limousine chính hãng
Thi công lắp đặt ghế xe Limousine chính hãng
Thi công lắp đặt sàn cacbon tại PROAUTO.VN
Thi công lắp đặt sàn cacbon tại PROAUTO.VN

Câu hỏi thường gặp

 1. Độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương giá bao nhiêu?

Giá độ ghế Limousine xe MPV tại Bình Dương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chọn mẫu ghế, gói độ, hạng mục độ, thường dao động từ 1.000.000 VNĐ – 120.000.000 VNĐ 

 1. Độ ghế Limousine xe ô tô có đăng kiểm được không?

Độ ghế Limousine xe ô tô vẫn đăng kiểm được nếu không độ chế ngoại thất quá nhiều, làm thay đổi kết cấu của xe. Vì vậy, nếu muốn độ xe ô tô vẫn được đăng kiểm, anh em cần đến trung tâm uy tín để được tư vấn những hạng mục, cách độ xe để vẫn có thể đăng kiểm.

 1. Độ ghế Limousine cho xe MPV mẫu nào đẹp?

HongYi Việt Nam cam kết mang đến trải nghiệm đẳng cấp với những sản phẩm phụ kiện Limousine cho xe MPV tối ưu về chất lượng. Dưới đây là những mẫu ghế Limousine mới nhất từ HongYi, nổi bật với sự sang trọng và tiện ích:

 • Mẫu ghế Limousine CRYSTAL 2.0
 • Mẫu ghế Limousine CRYSTAL 3.0
 • Mẫu ghế Limousine CRYSTAL 4.0
 • Mẫu ghế Limousine CRYSTAL 5.0
 • Split Sofa Bed Luxury 2.0
 • Split Sofa Bed Luxury 4.0
 • One Piece Sofa Bed 4.0
 • One Piece Sofa Bed 5.0 MAX
 1. Lưu ý gì khi độ ghế Limousine ô tô, xe hơi?

Khi độ độ ghế Limousine ô tô, xe hơi cần lưu ý chọn trung tâm uy tín để được tư vấn kỹ các hạng mục cần nâng cấp, thi công bởi kỹ thuật có tay nghề cao. Bên cạnh đón, chọn những hạng mục cần độ phù hợp với xe để tránh lãng phí tiền của và thời gian.


PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Bình Dương:

 • CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương (Google Maps)

Hồ Chí Minh:

 • CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM (Google Maps)
 • CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM (Google Maps)

——–

Hotline: 090 1800 004

Website: https://proautobinhduong.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@proauto.vn-binh-duong

Instagram: https://www.instagram.com/proautovnbinhduong/

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vnbinhduong/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@proauto.vnbinhduong

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng giá độ ghế Limousine xe MPV”